เมื่อยล้า ปวดเนื้อ ปวดตัว

มีแม่ๆคนไหนเมื่อยล้าตามร่างกายไหมคะ ช่วงสัปดาห์แรกๆ อันนี้ท้องที่สองนะคะ ตอนท้องแรกยังเด็กเลยจำไม่ได้คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะปวดเมื่อยเนื้อตัวตามข้อง่วงนอน นอนทั้งวันเลยค่ะ แค่เดินไปเข้าห้องน้ำ็เหนื่อยแล้วค่ะ

3y ago

เป็นคะ