ขอคำแนะนำคุณแม่ที่เป็นไมเกรนหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นไมเกรนตอนท้องบ้างคะ แล้วทานยาอะไรถึงหายคะ บ้านนี้ท้อง3เดือนพึ่งเป็นไมเกรนช่วงท้องครั้งแรก ไปปรึกษาเภสัชเค้าให้กินไทลินอล ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ เป็นก่อนท้องอยู่แล้ว ท้องยิ่งเป็นหนัก เวลามีอาการ กินยาไทลินอล น้ำเย็นจัดๆ ใช้น้ำแข็ง หรือ เจลแช่เย็นถ้ามีแช่ติดตู้เย็นไว้เลยคะ ปวดเอามาประคบเลยคะ ตรงที่ปวดคะ ช่วยได้ดีมากๆๆดีกว่ากินยาอีกคะ นอนนิ่งพยายอย่าเดินจนกว่าจะหายปวดคะ หลับไปได้จะยิ่งหายได้เร็วคะ