มีแม่ๆคนไหนเป็นไข้หวัดใหญ่ขณะตั้งครรภ์มั้งค่ะ ขอคำแนะนำการดูแลตัวเองหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ หรือไปหาหมอเพื่อรับยาตามอาการ กินน้ำอุ่น ทายาไปสักพักก้อดีขึ้นคะ

10mo ago

ขอบคุณนะค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ