ท้องได้24weekแล้วป่วยเป็นไข้

มีแม่ๆคนไหนเป็นไข้กันบ้างไหมคะ มีอาการปวดหัว เหนื่อย หายใจไม่ค่อยออก แต่ไม่ได้เป็นหวัด เพลียมากไม่มีแรงลุกทำอะไรเลย เรากินยาอะไรได้บ้างคะ หรือแม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ตั้งแต่ท้องก็พึ่งจะป่วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ช่วยได้้เยอะเลยค่ะ แฟนเป็น แต่เราไม่ติดค่ะ

พักผ่อนให้เพียงพอถ้าไข้สูงก็กินยาพาราได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าา