ขออนุญาตสอบถามนะคะ

- มีแม่ๆคนไหนเป็นโรคไตระยะที่2-3 สามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ - มีถุงฉี่ที่หน้าท้องสามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปขอแนะนำจากคุณหมอดีกว่านะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะจะสู้ๆจ้า อยากมีมากๆเลยค่ะ