#แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีแม่ๆคนไหนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ เราเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ พึ่งเลิกกับแฟนไปเพราะมีปัญหากันมากมาย เราเจอคำพูดมากมายค่ะ หนักสุดคือ มีคนมาด่าเรา ท้องไม่มีพ่อ มันแรงมากจริงๆ เรายอมให้ใครด่าเรา แต่เขาว่าด่าลูกเราแบบนี้ เราเสียใจมากๆค่ะ ลูกเรามีพ่อแต่พ่อเขาไม่ดี เราเลยเลิก เราเสียใจกับคำพูดมากๆจนร้องไห้หนัก สงสารลูกค่ะ สงสารลูกมากๆ ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมคะ เราเข้มแข็งมาตลอดตั้งแต่เลิกกัน แต่พอมีคนมาพูดแบบนี้เราอ่อนแอจริงๆค่ะ เราสงสารลูก😭

1 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะแม่อย่าเอาคำพวกนั้นมาใส่ใจให้มันบั่นทอน ถ้ามีพ่อแย่ก็อย่ามีเลยดีกว่าค่ะเวลาใครบอกว่าลูกไม่มีพ่อก็บอกเขาไปค่ะว่าเราเป็นทั้งพ่อและแม่ได้ในเวลาเดียวกัน เราเก่ง เราเข้มแข็ง