ปวดหลังช่วงไตรมาส3

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ นั่งทำงานรู้สึกปวดหลังปวดต้นคอมาก นั่งหลังงอก็ไม่ได้ด้วยกลัวจะทับลูกที่อยู่ในท้อง ต้องนั่งหลังตรงตลอด แต่พอได้กลับบ้านมานอนเอนหลังก็รู้สึกดีขึ้นนะคะ แต่พอไปนั่งทำงานก็กลับมาปวดอีก พึ่งจะมาเป็นช่วงเข้าไตรมาส3 ตอนนี้เราได้29wแล้วค่ะ อยากรู้ว่ามีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างและมีวิธีช่วยไม่ให้ปวดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ