ขอความคิดเห็นหรือคำแนะนำหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ?คลอดลูกมาได้7เดือนแล้วคะ เป็นแม่ฟูลไทม์เลี้ยงลูก24ชม.สามีทำงานวันเว้นวันคือไม่กลับบ้านเลยต้องนอนที่ทำงานคะอีกวันนึงกับบ่ายๆ ไม่รุ้จัอธิบายยังใงให้หมดนะคะ คือมีความรู้สึกเหนื่อยมากคะ อยากหาที่พึ่งทางใจ เหมื่อยจิตใจมันหลายอย่างคะ คือทั้งอ้วนน้ำหนักไม่ลด หน้าโทรมมาก ไม่มีเวลาอาบน้ำเลย เลี้ยงลูกคนเดียวแบบไม่มีใครช่วยเลยคะ ไม่มีเวลาแต่งหน้าเลย เสื้อผ้าสวยๆก้อใส่ไม่ได้เลยคะ มันนอยไปหมด สามีก้อปกติคะแต่เรารุ้สึกนอย และอยากมีใครสักคนเข้าใจจริงๆคะ ไม่รุ้จะอธิบายยังไงหมด เห้ออออ

1 ตอบกลับ

บอกเขาไปตรง ๆ ค่ะแม่ ว่าเราเหนื่อยเราไม่ไหว ช่วยหน่อยได้ไหม เขาควรรู้ว่าการเลี้ยงลูกคนเดียวมันไม่ได้ง่ายและสบายอย่างที่เขาคิดค่ะ