มีใครเคยเกิดเหตุการแบบนี้มั้ย

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้มั้ยคะ ตอนไปฝากท้องหมอก็บอกว่า15สัปดารห์ แต่พอซาวมันไม่ค่อยเห็นมากเขาว่าเห็นเด็กดิ้น พอใบซาวออกมา8w3dเขาเลยนัดใหม่ไปตรวจเดือนหน้า มีใครเคยเกิตเหตุการแบบบนี้มั้ยคะ กังวลมากๆเลยคะ งงมากด้วย555 #อย่าว่าเด้อท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหรร่

2 ตอบกลับ

อาจจะประจำเดือนคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะ