ยิ่งช่วงใกล้คลอดยิ่งกังวล

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ นอนนับวันแล้วนับอีกรอวันให้ปวดท้องหรือน้ำเดินสักที เพราะอยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยใจจะขาด 38+5

1 ตอบกลับ

เป็นทุกคนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ นี่ 39 วีคแล้ว เตรียมของรอจนครบ นอนนับแล้วนับอีก รอวันจะได้เจอ