23+4 ปัสสาวะอักเสบ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ตอนปัสสาวะจะรู้สึกแสบๆร้อนๆและแสบร้อนอวัยวะเพศ นี่เป็นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ทำไงให้หายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ก็ดื่มน้ำเยอะ แล้วอย่าอั้นฉี่ค่ะ อาการจะค่อยๆเบาลงเอง

2y ago

ขอบคุณค่ะ นี่แสบร้อนจนนอนไม่หลับเลยค่ะ