ปวดบีบๆตรงหัวหน่าว

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เรามีอาการปวดบีบๆตรงช่องคลอดและหัวหน่าวมากคล้ายๆปวดตอนเป็นเมนส์เลย จะปวดตอนลุกและพลิกตัวตอนนอนค่ะ เป็นอันตรายรึอะไรไหมคะ 34+3วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูคะ

9mo ago

อนอีกนิด เดี่ยวก้อหายแล้วคะ