สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตั้งท้องแล้วมีตกขาว หลังมีเพศสัมพันกับแฟนถัดมา2-3วัน มีแผลเหมือนร้อนใน บริเวณน้องสาวของเราบ้างคะ ใช้ยาอะไรได้บ้าง นานมั้ย คะกว่าจะหาย แม่ทรมานมากๆค่ะเวลาฉี่ แสบไปหมดเลย😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวมากขึ้นปกติค่ะ เพราะตกขาวมีหน้าที่ปกป้องและขับแบคทีเรียออกจากช่องคลอด แต่ต้องสังเกตุว่าตกขาวสีและกลิ่นเป็นยังไง ส่วนแผลแม่ต้องไปหาหมอนะคะ เดี๋ยวอักเสบติดเชื้อเป็นอย่างอื่นจะแย่เอา

เป็นค่ะ หมอให้ยาเชื้อรามาทา 2-3วันก็หายแล้วค่ะ

ควรหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้ อย่าซื้อยาทาเอง

เป็นคะ แต่ไม่ได้ใช้ยาอะไรนะคะ

2y ago

แล้วทำยังไงถึงหายคะแม่

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ