ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วแต่ทำไมผมยังไม่ขึ้นอีก มีวิธีแก้มั้ยคะ อยากให้ผมลูกดกๆค่ะ ทาอัญชันแทบทุกวันแต่ก็ไม่ค่อยจะขึ้นเลย

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วแต่ทำไมผมยังไม่ขึ้นอีก มีวิธีแก้มั้ยคะ อยากให้ผมลูกดกๆค่ะ ทาอัญชันแทบทุกวันแต่ก็ไม่ค่อยจะขึ้นเลย
2 ตอบกลับ

ลองตัดบ่อยๆดูนะคะน่าจะหนาขึ้นตัดปลายผมน้องน่ะคะ