ท้องได้32W +3D

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ย พอใกล้ๆคลอดรู้สึกเบื่อโลก เบื่อทุกอย่าง หงุดหงิดมากๆ ตอนท้องแรกๆไม่เป็นนะ เพิ่งมาเป็นช่วงนี้แหละ เซ็งตัวเองมากๆ เกี่ยวกับฮอร์โมนเรามั้ย ทำยังไงถึงหาย

1 ตอบกลับ

ใช้แล้วค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นทั้งกังวนคิดมากเบื่อไปหมดทุกอย่างงุดงิดง่าย ก็เลยถามหมอดูค่ะหมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนเราให้คุณแม่ทำใจสบายๆคิดถึงลูกให้มากๆยิ้มแยมแก้มใสค่ะ