.

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ย ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว มีอาการท้องเเข็ง เป็นระยะๆ ท้องแรกไม่เป็นเลย มาเป็นตอนท้อง2 มันเกิดจากอะไรคะ รึเกิดจากลูกโก่งตัวคะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ)

2 ตอบกลับ

แข็งถี่แค่ไหนค่ะแม่

5y ago

ไปหามาแล้วคะ หมอบอกเป็นเพราะน้องโก่งตัวคะ เลยทำให้ท้องแข็งท้องปั้น ปกติดีคะ