ภูมิคุ้มกันแม่

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ พอคลอดลูกแล้วภูมิคุ้มกันเราต่ำลง บวกกับไม่ค่อยได้นอนเพราะตื่นมาให้นมลูกด้วย ไปหาหมอล่าสุด ความดันต่ำ ป่วยด้วย หมอบอกว่าภูมิคุ้มกันต่ำ ให้พยายามนอนให้พอหน่อย แม่ๆท่านไหนมีวิธีเสริมภูมิคุ้มกันมั้ยคะ เช่นวิตามิน หรืออะไรแบบนี้คะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะส่งต่อไปให้ลูกเยอะค่ะ ดื่มน้ำมากๆ หลับทุกครั้งที่มีโอกาส เราทานแคลเซียมของ blackmore พอช่วยได้บ้าง แต่เคยอ่านของคุณหมอท่านนึงบอกว่า “อาหาร” สำคัญที่สุดค่ะ ทานให้ครบ 5 หมู่ และครบทุกมื้อค่ะ

5y ago

พยายามอัพ แต่ไม่ขึ้นอะคะ 😅