มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย. ??

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั่งมั้ย...?? ?ก่อนท้องเรากับแฟนรักกันมากไม่ค่อยทะเลาะกัน❤ แต่ ?พอท้องเริ่มมีปัญหา. ทะเลาะกันทุกวัน. ออกเที่ยวทุกเย็น. เราร้องให้ทุกวัน? ?รู้สึกท้อ. และ. เหนื่อยมากๆเลย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบแม่เลยคะ บ้านนี้จะแย่หน่อยคนที่บ้านแฟนไม่ชอบเรา แต่ก็ต้องทนเพื่อลูกบางทีถ้าเขาได้เห็นหน้าลูกเขาคงจะปรับตัวได้

5y ago

สู้ๆ เหมือนกันน้ะค้ะ 💞