แพ้ท้องหรือเพราะยา?

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะคิดว่าตัวเองแพ้ท้องเพราะเรายังอยู่ในไตรมาสแรกแต่หมอเคยบอกไว้ว่าทานยาตัวนี้แล้วอาจจะอาเจียน เราเลยเลิกทานดูซัก4-5วัน ไม่มีอาการอาเจียนอะไรเลยค่้ะ เราเลยเลิกทานหายขาดไปเลย แม่ๆคิดว่าเราควรทานต่อดีมั้ยค่ะ??

แพ้ท้องหรือเพราะยา?
114 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้ทุกตัวคุณแม่ควรทานนะคะ

เป็นจร้าแต่ต้องทานสู้เพื่อลูกจร้า

สำคัญมากเลยนะค้ะกับช่วงไตรมาสแรก

หยุดทานยาก่อนค่ะถ้าเรายังแพ้อยู่

อาจจะเเพ้ยาค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ยาตัวนี้แม่ได้ทานตอนหลังคลอดค่ะ

ลองทานก่อนนอนค่ะ อาการจะดีขึ้น

ทานต่อจ้า ยาบำรุงสำคัญค่ะแม่

ยาตัวนี้เราได้กินหลังคลอด

ไม่ควรหยุดทานอย่างยิ่งค่ะ