ปัญหาสิวบนใบหน้า

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคือสิวเต็มหน้าเลยเป็นทั้งสิวหนองและสิวผื่นคือหน้าเกลียดมากเพราะเราไม่เคยเป็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องรักษา สบู่ หรือยาตัวไหน หรอคะ สิวถึงจะดีขึ้น ตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ตอนท้องทั้งสิว​คอดำรักแร้ดำรับสภาพตัวเองไม่ได้แต่ก็ต้องทนค่ะ​ ตอนนี้ฮอร์โมน​แม่กำลังเปลี่ยนยิ่งแม่รักษา​เท่าไหร่​ก็​ยิ่งขึ้นค่ะ​ แถมขึ้นหนักกว่าเดิมอีกค่ะ​ อดทนนะคะคุณ​แม่​ หลังคลอดทุกอย่างกลับมาสวยเหมือนเดิมค่ะ​ สู้ๆค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้จะเข้า3เดือนแล้วสิวเห่อหนักมาก ทั้งหน้า ทั้งหลัง

บ้านนี้5เดือน สิวผดขึ้นเต็มหน้าผากเลยสิวอักเสบด้วย?

ขอติดตามด้วยนะคะ ??