รู้สึกท้องเล็กลง 23w 1d

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ คือ2-3วันก่อนที่เคยถามลงกลุ่มแร้วว่าเจ็บท้องแสบๆบิดๆ แต่ก้อยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะวันนั้นอนามัยใกล้บ้านปิดบวกกับมันค่อยไปหาย ตั้งแต่วันนั้นมารู้สึกวาลูกดิ้นน้อยลง และดิ้นไม่แรงก่อนหน้านั้น เราก้อคิดวาคงเปนเพราะเราดื่มน้ำอุ่นเขาเรยไม่ค่อยดิ้น แต่สิ่งที่เราสังเกตคือเหมือนท้องเราจะเล็กลงกว่าแต่ก่อน หรือเราคิดไปเองก็ไม่รู้ แต่น้องก้อยังดิ้นน้ะค่ะแต่ไม่บ่อย มีใครเคยเปนแบบนี้ไหมค่ะ +1

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่