ท้องแต่ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้เราท้อง4w แต่คุณหมอยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ปกติไหม 🥲 เรากังวลมากค่ะ

22 ตอบกลับ

ปกติ อายุ ครรภ์ยังน้อยยุเลย บ้านนี้เจอ6+5วีคพร้อมตัวเล็ก

4mo ago

ยินดีคะแม่

บ้านนี้ไปฝากตอน4w ก็ไม่เจออะไรเลยค่ะรออีกนิดนะคะแม่

บางทีน้องยังตัวเล็กอยู่คะแม่ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจไห้

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

เราก็ยังไม่เจอค่ะ ลุ้นไปด้วยนะกันนะคะ เราไปตรวจตอน 4w

4mo ago

ค่ะ ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ลุ้นๆ

เจอน้องตอน8wค่ะ ตอนแรกไปซาวด์ตอน4วีคเจอแต่ถุงไข่

4mo ago

ยินดีด้วยนะคะ เรารอตรวจตอนหมอนัดครบ7wค่ะ

7 week ขึ้นไปค่า จะเจอถุงการตั้งครรภ์นะคะคุณแม่

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะรอวันหมอนัดครบ7สัปดาห์ค่ะ

หนู8wมีถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เห้นก้อนน้องเลยคะ

4mo ago

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ

ตอน4wแท้งคุกคามซาวไม่เจอน้อง เจอตอน8วีคค่ะ

4mo ago

ตอนนี้34+6แล้วงับ ขอให้เจอน้องนะคะ❤️

เราไปซาวด์ ตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

4mo ago

เจอน้องใช่ไหมคะ ยินดีด้วยนะคะเรารออย่างมีความหวัง

8wแล้วยังไม่เจอเลยค่ะ😅