สอบถามเรื่องกินน้ำหนักไม่เพิ่ม

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ กินเยอะ กินตลอด แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ จะเข้า4 เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ไตรมาสแรง แพ้ท้อง ร่างกายปรับตัว น้ำหนักไม่ขึ้น ลด หรือขึ้นน้อย เป็นเรื่องปกติ เดี่ยวปลายไตรมาส2จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคะ

นี้5เดือนแล้วน้ำหนักยัง42อยู่เลยค่ะ

11mo ago

คุณหมอไม่ว่าอ่ะเลยค่ะ