22w2d ท้องเล็กไปไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กไม่เห็นเหมือนคนท้องเลย แอบกังวลจังเลยค่ะจะมีผลอะไรไหม หรือว่าน้องจะขยายช่วง7-8เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22w2d ท้องเล็กไปไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอน22wก็ประมานนี้ค่ะ ตอนนี้36+4ท้องใหญ่มากท้องจะขยายใหญ่เร้วขึ้นช่วง2เดือนสุดท้ายก่อนคลอดด (ภาพที่ลงคือภาพปัจจุบัน)