ถ่ายตอนเช้า

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ครรภ์ได้35สัปดาห์5วันแล้ว ปวดท้องเข้าห้องน้ำทุกเช้าเลย มีถ่ายทุกวัน โดยปกติที่ผ่านมาไม่เคยเป็น แทบจะไม่ค่อยถ่ายเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ มดลูกขยายตัวไปกดทับลำไส้ ทำให้ถ่ายบ่อยขึ้น