ท้องแล้วห่างสามีไม่ได้ มีอาการแบบนี้แปลกมั้ยคะ?

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ? พอท้องแล้วห่างกับสามี มีอาการแพ้ท้องเฉยเลย อ้วกแล้วก็เวียนหัว อาการนี้แปลกมั้ยคะ หรือว่าเราเป็นคนเดียว555 #ช่วยตอบด้วยนะคะ #ท้องแรก #ทีมมีนา66 #ทีมลูกสาว

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

2y ago

อาจจะเป็นได้ค่ะ555