มีแม่ๆคนไหนต้องฉีดอินซูลินมั้งคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานแล้วต้องฉีดยาอินซูลินบ้างคะมาแชร์ประสบการหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดอยู่ค่ะ ฉีดจั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง 2 ก็ฉีดค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงปกติดี น้ำหนักไม่เกินไปค่ะ ถ้าเป็นเบาหวานควรฉีดตามคุณหมอสั่งเพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

5mo ago

ฉีดยาตามหมอสั่งลูกแข็งแรงปลอดภัยแน่นอนค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดมากนะคะ

ควรฉีดให้ครบตามคุณหมอสั่งนะคะคุณแม่

5mo ago

ขอบคุณคะ แต่แอบกังวลตรงไม่เจอน้อนี้ละคะซาวครั้งแรก 25นี้หมอนัดซาวอีกครั้ง