เบาหวานตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างไหมคะแม่ๆคุมอาหารยังไงให้น้ำตาลไม่สูงคะภายในอาทิตย์หนึ่งอ่ะค่ะคุมอาหารการกินยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวกล้อง กินกับข้าวจืดๆ ทำกับข้าวเองได้ยิ่งดีค่ะ ไม่ใส่เครื่องปรุง กินไข่ต้ม ไม่กินนมและผลไม้ บ้านนี้ทำตามนี้ผ่านเลยค่ะ