ประสบณ์การเบาหวานขนะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องป่าวค่ะพอดีบ้านนี้เป็นตอนนี้ท้องได้7เดือนละค่ะ หมอบอกเป็นเบาหวาน แม่ๆทำไงกันบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเบาหวานตั่งแต่4เดือนเลยค่ะ แต่ยังไม่ต้องกินยา แค่งดหวานก็พอค่ะ แต่ทุกครั่งที่หมองดน้ำงดอาหารเจาะเลือดทุกครั่งอันนี้เจ็บอ่ะ ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ทุกวันนี้เป็นกันเยอะ น้องคลอดออกมามีน้ำตาลต่ำนิดหน่อยแต่ตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ