เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ วิธีทานอาหารอย่างไรบ้าง ที่ทำให้น้ำตาลลดลง และสามารถกลับไปทานอะไรที่อยากทานได้เหมือนเดิม ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า ไม่ต้องใส่น้ำตาลนะคะ

3y ago

โอเคเลยค้าขอบคุณนะคะ