เบาหวานตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ คลอดเองหรือผ่าคลอดกันคะ หลังจากคลอดแล้วแผลเป็นยังไงกันบ้าง แล้วลูกได้รับความเสี่ยงอะไรไหม หลังจากคลอดแล้วยังเป็นเบาหวานอยู่หรื่อเปล่า หรือมีอาการยังไง ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีผ่าคลอด ปกติดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ทำไมถึงได้ผ่าหรอคะ