มีแม่ๆคนไหนเป็นหวัดแล้วต้องให้นมลูกมั้ยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นหวัดแล้วต้องให้นมลูกมั้ยค่ะทรมารมากกลัวลูกติดทำไงถึงจะหายไวๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

หาหมอค่ะมียาสำหรับแม่ให้นมกินยาจะได้หายไวๆ ระหว่างนี้ใส่แมสป้องกันน้ำมูกติดลูก น้ำเกลือล้างจมูกก็ดีนะคะ

ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆคะ อุ้มกอดเท่าที่จำเป็นแล้วหาผู้ช่วยมาช่วยเลี้ยงก่อน

แม่ใส่แมสค่ะ