ไม่สบาย

มีแม่ๆคนไหนเป็นหวัดตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ เราพึ่งเป็นได้วันเดียวแต่ยังไม่ไปหาหมอ ถ้าจะซื้อยากินเอง แม่ๆมีคำแนะนำยาตัวไหนกินได้บ้างค่ะ ขอบคุณว สำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้ส

1 ตอบกลับ

เป็นหวัดถ้าไม่ไปหาหมอแนะนำให้คุณแม่นอนพักผ่อนให้มาก ๆ นะค่ะและไม่ควรชื้อยามาทานเองถ้าไม่ใช่หมอที่เราฝากครรภ์ด้วยเพราะยาที่ชื้อมาทานเราไม่รู้ว่าปลอดภัยกับเด็กหรือเปล่าถ้าจะทานยาแนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอนะค่ะ