ท้องผูก ริดสีดวง

มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างค่ะ กินยาอะไรได้บ้าง บ้านนี้เป็นทรมานมากๆเลยค่ะ นอนขยับตัวก็ปวด นั่งแล้วลุกเดินก็ปวด แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะว่าทำไงให้ดีขึ้นเวลามันปวด แม่ทานผักผลไม้บ่อยนะคะแต่ก็ยังเป็น😫😫#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ ให้คุณตรวจและจัดยาให้เผื่อจะได้ยาสอดมา ช่วยบรรเทาอาการปวดได้