เป็นริดสีดวงขณะตั้งท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงขณะตั้งท้องไหมค่ะ แล้วต้องไปหาหมอ หรือว่ามียาทาภายนอกแนะนำมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ของเราหมอให้ยาเหน็บมาค่ะ หมอจะดูยาที่คนท้องใช้ได้ให้ด้วยค่ะ

ต้องไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรหายา หรือซื้อยาใช้เอง