มีวิธีทำให้ขาหนีบหายดำมั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยคะ บ้านนี้ท้องได้4เดือนน้ำหนักขึ้นมาสิบโล ตัวใหญ่ ขาใหญ่เวลาเดินแล้วต้นขาเสียดสีกันจนขาหนีบดำ มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ รอหลังคลอดจะหายไปเอง ทำอะไรตอนนี้ก็ช่วยได้นิดหน่อย ทำใจอย่างเดียวค่ะ เราดำ คอ รักแร้ ขาหนีบ ยันหัวเข่าเลยค่ะ น่าเกลียดมาก