พาหะไวรัสตับอับเสบบี

มีแม่ๆคนไหนเป็นพาหะไวรัสตับอับเสบบีมั่งอยากจะรุ้ว่ามันร้ายแรงไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ร้ายแรงอะไรค่ะ เราพึ่งมารู้ตัวว่าเป็นตอนที่ท้องแล้ว หมอบอกแค่ว่าถ้าลูกออกมาจะได้รับวัคซีนป้องกันแค่นั้นค่ะ ไม่มีความเสี่ยงรึอันตรายอะไร

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊