ปวดฉี่แล้วท้องแข็ง

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะที่เวลาปวดฉี่แล้วท้องจะแข็งฉี่แสบๆขัดๆ #อันตรายไหมค่ะกังวนมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นบ่อยไหมคะ เกรงว่าจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เห็นแม่บางคนเป็น ฉี่แสบขัดด้วย ท้องแข็งด้วย ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบจริง เสี่ยงติดเชื้อ จะอันตรายกับลูก

กินน้ำเยอะๆนะคะช่วยได้