ท้องแข็ง

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ปวดท้อง ท้องแข็งแล้วก็คลาย บางครั้งปวดเหมือนจะเข้าห้องค่ะ แต่ไม่ใช่ปวดเข้าห้องน้ำ ปวดตรงท้องน้อยไปถึงก้นกบ บ้างครั้งปวดจนตาลายค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก อายุครรภ์10สัปดาห์

1 ตอบกลับ

คุณแม่นอนหงายมารึป่าวคะ แล้วได้ซาวรึยังเอ่ย ว่าน้องฝังตัวในมดลูกดีมั้ย พอดีน้องสาวปวดคล้ายแบบนี้ตาลายร่วมด้วยปรากฎท้องนอกมดลูกค่ะ ต้องทำการผ่าทันที ยังไงอาการแบบนี้ไม่ปกติค่ะ รีบไปรพ.เพื่อเช็คดีกว่าจ้า

5y ago

แต่แปลกตรงที่ เวลาปวดบางครั้งส่วนใหญ่จะตาลาย และเวียนหัว