การแพ้แท้อง

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะแพ้ท้องหนักมาก ถึงขึ้นกินข้าวไม่ได้ แบบกลัวการกินข้าวไปเลยคะ..แต่กินอย่างอื่นได้บ้างนิดหน่อย..แต่ถ้าบอกว่าเป็นข้าวนี่ไม่เอาไม่อยากกินเลย..แม่ๆมีวิธีไหนจะช่วยเรื่องการแพ้ท้องแบบนี้ได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานอย่างอื่นแทนข้าวค่ะ โจ้กพอทานได้มั้ยคะ หรือถ้าทานข้าว​ได้บ้างแนะนำให้แบ่งเป็นมื้อย่อยๆหลายมื้อค่ะ