29w แล้ววว🥰

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เวลากินอิ่มแล้วจะอึดอัด หายใจไม่ค่อยอิ่มเลย ท้องแรกไม่เป็น กินได้สบายเลย พอมาท้อง2 อึดอัดมากๆ เหมือนท้องจะระเบิดเลย😅 #กันยา 65

29w แล้ววว🥰
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากเหมือนท้องจะแตกเลย29วีคค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าบ้านนี้เป็นคนเดียว

เป็นค่ะต้องนั่งสักพัก

2y ago

แค่ลุกไปเข้าห้องก็หอบแล้ว😅