ตั้งครรภ์ 26วีค แต่มีอาการเจ็บมดลูก

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เราพึ่งมีอาการ เจ็บแบบปวดข้างในมดลูกข้างซ้าย ไม่มีเลือดออกใดๆ แต่เจ็บมาก เลยทำได้แค่นอนเฉยๆ ไม่ขยับตัว เดินก็ปวด แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือคือปกติอยู่แล้ว #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

หมอบอกว่า มดลูก, เชิงกรานขยาย เดินไปก็ปวดไป ลุกนั่งก็ปวด ฮึบวนไปปวดมากก็พาราซักเม็ด

ถ้าปวดเหมือนมดลูกขยายไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ารู้สึกเจ็บหรือมีเลือดให้ไปพบเเพทย์นะคะ

เจ็บตรงจิมิใช้มั้ยคะ ถ้าเจ็บปวดแปลว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ

1y ago

แบบนี้ลุกกลับหัวแล้วค่า