ลูกกระตุกบ่อย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้37 w มีความรู้สึกว่าลูกโก่งตัวบ่อยมาก แล้วกระตุกมากกว่าปกติ นี้สัญญาณเตือนคลอดหรือว่าปกติค่ะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยังไม่ใช่สัญญาณเตือนจ้า