ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ได้29wกะอีก2วัน น้องดิ้นแรงและต่ำมากๆ จนต้องใส่กางเกงต่ำมากเลยค่ะ มีความแอบกลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว เพราะพ่อเขาคลอด7เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องโตไหมค่ะ หรือน้องอาจตัวโต ถ้าหาหมอแล้วไม่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อน ก็น่สจะปกตินะคะ