ลูกไม่นอมให้แม่อุ้ม

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะตอนนี้น้องได้20วัน เวลาจะนอนไม่ยอมให้เราอุ้มเลยค่ะ แต่คนอื่นอุ้มได้แร้ะเอานอนได้ ส่วนแม่นั้นได้แต่ยืนดู พอเอามาให้เราอุ้มก้จะร้องงอแงขึ้นมาอีก อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป้นแบบนี้มั้ยคะ แร้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง 🙏🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่บ้านไม่ยอมนอน พอป้าอุ้มไปบ้านป้า 5 นาทีหลับ 🤣 เป็นตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้ 8 เดือนก็ยังเป็น เรากล่อมแทบตาย ป้ามาอุ้ม 5 นาทีคอหักหลับเฉย ปวดหัวค่ะ

1y ago

ขอบคุนนะคะแม่ ❤❤

บ้านนี้ไม่ยอมให้วางเลยค่ะ กล่อมวางเบาะ นอนได้ไม่ถึง20นาที ตื่น ยิ่งกลางคืน ยิ่งดิ้นบ่อยเลยค่ะ หาทางแก้ยังไม่ได้เลย😅

1y ago

ค่ะแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ 😅 น้อยใจลูกไม่นอมให้แม่อุ้ม