เจ็บขาหนีบตอนท้อง8-9เดือน

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งนอนยิ่งเจ็บ บางทีขยับขาลำบากมาก บางครั้งเจ็บไปยังช่องคลอด ท้องแรกเราไม่เคยเป็น พอท้องสองเจ็บหนักมาก เจ็บร้าวไปหมดเลย อาการแบบนี้ควรไปพบหมอไหมค่ะ แต่กินยาพาราเซตามอลก็ไม่หายนะคะ

3 ตอบกลับ

เราเจ็บตอนใกล้คลอดค่ะ บางทีปวดล้ามากๆ