โรคขี้ลืมหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนเป็นบางไหมคะ...เดิมก่อนท้องก็ขี้ลืมอยู่แล้วแต่พอหลังจากคลอดน้องออกมาโรคขี้ลืมหนักๆมากๆเลยค่ะลืมเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดแปบๆมียาหรือวิธีรักษาบ้างไหมคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จนตอนนี้เกือบ 7 เดือนแล้ว ก็ยังเป็นค่ะ เป็นหนักขั้นที่ว่าปั่นผ้าไม่ใส่ผงซักฟอกเลยนะคะ รู้อีกทีตอนเก็บผ้าแล้วด้วย ตอนตากก็ยังไม่รู้อีก 😅😅

บ้านนี้ก็เป็นคะช่วงคลอดแรกๆจะเป็นหนักมาก สักพักก็จะดีขึ้นเองคะตอนนี้หายแล้วคะ

หลังคลอดหลงๆลืมๆทุกคนค่ะ ไม่ต้องห่วงเป็นช่วงปรับฮอร์โมนค่ะ สักพักจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หลงลืมหนักมากคะ😁😁