ความดัน เบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเป็นทั้งความดันสูงและเบาหวานในช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างไหมค่ะ อยากรู้ว่าถ้ามีลูกคนต่อจะเป็นซ้ำไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คนแรกเป็น คนต่อไปมีและไม่มี คะ แต่คนต่อไปหมอจะคุมเข้ม ตรวจเข้มหน่อยหากคนแรกมีภาวะเสี่ยง หรือเป็นเบาหวาน

12mo ago

ขอบคุณนะค่ะ