ใช่ลูกดิ้นรึป่าวค่ะ #เหมือนเสียงหัวใจเต้น

มีแม่ๆคนไหนเป็นตุบๆเหมือนเสียงหัวใจเต้นเลยค่ะถ้าเราจับดูจะเป็นตุบๆด้านซ้ายของท้อง ตุบๆแบบหลายครั้ง จะเป็นช่วง9โมงเช้าเป็นแบบนี้4วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ​ กระตุกที่เดิมสม่ำเสมอแบบนี้สะอึกค่ะเป็นปกติของทารก

น้องน่าจะสะอึกนะคะคุณเเม่