ตกขาวเยอะมากค่ะ ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์6วัน

มีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวเยอะไหมค่ะ บ้านนี้ไหลเยอะจนลำคานมากค่ะ บางทีเป็นน้ำเลย แต่ตกขาวเป็นสีขาวบางทีก็ออกมาเหมือนแป้งเปียก บางทีก็ไหลออกเป็นน้ำ แต่ไม่คันนะค่ะ จะคันเป็นบางครั้งถ้าเป็นเยอะแล้วไม่เปลี่ยนชุดชั้นใน เหมือนอับ ทำยังไงถึงจะเบาค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไหลเยอะแนะนำหาหมอค่ะ